Blog

  • Thiết kế nội thất tân cổ điển hiện đại cũng luôn là thế mạnh hàng đầu của BBdesign và chiều lòng được rất nhiều khách hàng. Đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này phù hợp cho mọi diện tích căn phòng tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ. Thiết kế nội thất chung cư Classic Tecco – Thanh Trì là một trong những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển cực kì gây ấn tượng của BBdesign với diện tích 120m2, chủ đầu tư là anh Vinh.

  • Thết kế nội thất hiện đại luôn là thế mạnh của công ty BBdesign . Để có những sản phẩm đẹp phù hợp với khách hàng, chúng tôi không ngừng sáng tạo học hỏi. Hôm nay BBdesign xin giới thiệu tới bạn đọc một mẫu thiết kế căn hộ chung cư Sungroud- Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội.

  • Giải pháp cho căn hộ chung cư có được không gian nội thất thoáng mát, rộng rãi và sang trọng chính là nhờ vào sự lựa chọn thiết kế phù hợp cho căn hộ.

  • Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư 72m2 một không gian sống hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thật thú vị trong cuộc sống. Không gian thiết kế tinh tế cùng với các tiện ích hiện đại, sang trọng đã tạo nên một căn hộ chuẩn mực đến từng mét vuông.

  • Chắc chắn khi nhắc tới căn hộ nhà vườn trong chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một không gian sống xanh, với rất nhiều cây xanh bao phủ cả nội , ngoại thất . Không những vậy chúng còn được đặt tại các vị trí bắt mắt gây ấn tượng với người xem. Bản thiết kế nội thất độc đáo tại Khu đô thị Ecopark- Văn Giang- Hưng Yên với diện tích 240m2, do anh Hiếu làm chủ đầu tư là bản thiết kế căn hộ nhà vườn vô cùng hấp dẫn và tinh tế , chắc chắn sẽ không làm thất vọng người xem.